99 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ giúp thí sinh trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể xét tuyển vào bất kỳ trường Đại học, Cao đẳng Y Dược nào thì thí sinh đều buộc phải đáp ứng những điều kiện đặt ra theo quy định. Theo đó để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tối thiểu của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng khi điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, thuận lợi đến thí sinh có mong muốn theo học. Vậy, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần tuân thủ điều kiện xét tuyển theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như điều kiện do Nhà trường đặt ra. Theo đó thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tốt chương trình đào tạo do Nhà trường đề ra.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Đây là điều kiện buộc những thí sinh có mong muốn tuyển sinh cần đáp ứng được. Chỉ cần một điều kiện thí sinh không đáp ứng được thì cơ hội để theo học coi như chấm dứt. Mặc dù vậy khi nhìn vào những điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra thì đây đều là những điều kiện đơn giản mà phần đông các thí sinh có thể đáp ứng được nên cơ hội học tập đối với các thí sinh là rất lớn. Đặc biệt với hình thức xét tuyển, miễn thi không chỉ giảm áp lực cho các thí sinh mà còn gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh.

Khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển thì thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định để có thể nhanh chóng biến giấc mơ trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 theo quy định cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 mở nhiều cơ hội việc làm
Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 mở nhiều cơ hội việc làm

Khi gửi về Nhà trường, Ban tuyển sinh sẽ kiểm tra, xem xét và nếu đảm bảo được các điều kiện theo quy định thì bạn sẽ nhận được Giấy báo nhập học. Khi đó bạn sẽ trải qua thời gian học tập Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm tại ngôi trường được cung úng đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh hoàn thiện tốt chương trình học và trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn