128 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi không?

Nhằm mở rộng tuyển sinh và tạo điều kiện cho thí sinh không thi THPT tại các cụm đại học hoặc đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước, năm 2018 nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược khá đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trực thuộc dưới sự quản lý của Bộ LĐTB – XH với nhiệm vụ chính là đạo tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành Y tế nước nhà để phục vụ trong công tác, chăm lo sức khỏe đời sống nhân dân được toàn diện hơn. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trên vì thế nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh… với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Về cơ bản điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 sẽ không có gì thay đổi so với điều kiện xét tuyển năm 2017. Theo đó, thí sinh muốn trở thành tân sinh viên ngành Dược chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
 • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không vi phạm đạo đức.
 • Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ tuyển sinh theo yêu cầu của nhà trường

Đây chính là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức được công bố và áp dụng trong mùa tuyển sinh năm 2018. Với những đối tượng đáp ứng được điều kiện xét tuyển trên đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được đào tạo trong vòng 3 năm trong một môi trường chuyên nghiệp, dưới dự dẫn dắt chỉ bảo của những giảng viên giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề, cũng như sinh viên nhà trường sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, làm quen với công việc của một người dược sĩ thông qua hệ thống bệnh viên riêng nhà trường.

Sinh viên thực hành bào chế thuốc trong phóng thí nghiệm của nhà trường
 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Ngoài đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị thêm những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
 • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
 • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Khi đã nắm rõ được thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu trên gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn