67 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Với những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thì cần nắn rõ thông tin, điều kiện xét tuyển tại nhà trường.

Điều kiện tuyển sinh chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Trước tỉ lệ trượt khá cao tại các kỳ thi tuyển vào đại học nhiều thí sinh đã chuyển sang đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với điều kiện tuyển sinh, cơ hội học tập vô cùng lớn. Cũng không phải ngẫu nhiên ngành kỹ thuật Xét nghiệm trong những năm trở lại đây lại được nhiều thí sinh chọn lựa bởi khoa học ngày càng phát triển, cơ sở vật chất khám chữa bệnh phải được chú trọng đầu tư để có thể đáp ứng, phục vụ tốt nhu cầu thăm khám chữa bệnh của xã hội nên cùng với đó tiềm năng nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm cũng vì thế tăng cao hơn cả. Không chỉ có các bạn trẻ đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành học mới chọn ngành kỹ thuật Xét nghiệm mà khá nhiều cử nhân cũng chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để tạo lối thoát nghề nghiệp cho bản thân.

Công bố chính thức điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Từ năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như tất cả các cơ sở đào tạo hệ Cao đẳng sẽ thuộc quản lý của Bộ LĐTB&XH và được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh đầu vào của nhà trường. Theo đó, trước sự thay đổi này quy chế xét tuyển các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm/ Dược, cũng vì thế mà sẽ được điều chỉnh lại. Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ được xét tuyển thẳng vào nhà trường, bên cạnh đó thí sinh cần có sơ yếu lý lịch, hồ sơ rõ ràng và là công dân Việt Nam. Sau khi nắm rõ điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học thể làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Y dược uy tín được đánh giá cao với mức học phí tiết kiệm, chương trình đào tạo theo quy chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại. Quan trọng hơn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các  trường Cao đẳng đầu tiên tại nước ta có bệnh viện riêng, giúp thí sinh thực hành nâng cao trình độ chuyên môn, tạo một nền tảng kiến thức thật vững vàng cho những lớp kỹ thuật viên tương lai. Dễ nhận thấy đây là một cơ hội học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể mạnh dạn đầu tư cho sinh viên trong suốt quá trình học tập 3 năm tại trường.

Kỹ thuật Xét nghiệm hiện đang là một ngành học chiếm ưu thế hiện nay

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng để dựa vào đó nhà trường có cơ sở, căn cứ để xét tuyển và phân loại đối tượng thí sinh. Năm 2018 ngoài công bố về điều kiện tuyển sinh trường cũng công bố cụ thể về hồ sơ xét tuyển, dựa theo đó thí sinh có thể chủ động chuẩn bị giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi  hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp về địa chỉ nhà trường để được xét tuyển với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp lớp học trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn