1057 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 nếu muốn theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển là những tiêu chí mà thí sinh cần đáp ứng được đối với ngành học mà mình muốn theo đuổi, trong đó đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 cũng không nằm ngoài quy luật này. Do đó thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định nhằm tránh khỏi những rắc rối không mong muốn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Đây là cơ hội cực lớn dành cho những thí sinh mong muốn theo học có cơ hội thực hiện giấc mơ của mình.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất với trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm khang trang, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt Trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng không chỉ là nơi thăm khám bệnh của nhân dân mà còn là địa chỉ để các sinh viên theo học có cơ hội thực hành, thực tế, kiểm nghiệm lại những kiến thức, lý thuyết đã học trước đó.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 20128 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nhờ được học tập dựa trên phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành mà sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về khả năng chuyên môn cũng như kỹ năng, nghiệp vụ, cách làm việc chuyên nghiệp hơn so với những sinh viên đào tạo cùng ngành tại các trường khác.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao gồm các tiêu chí sau:

  • Thí sinh đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học và hoàn thiện chương trình học tốt nhất.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, sạch sẽ, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất năm 2018.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và nhận được những chế độ đãi ngộ hấp dẫn nếu bạn nằm trong danh sách ưu tiên của Trường. Do đó theo học tại Cao đẳng Y ngành Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là cơ hội giúp bạn có thể học tập trong môi trường chuyên nghiệp mà còn gia tăng khả năng ứng tuyển tại những địa chỉ làm việc như mong muốn.

  • Do đó ngay từ bây giờ, bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau:
  • 01 Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh cần gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn