83 lượt xem

Điều kiện xét tuyển đầu vào Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 là gì?

Năm 2018 những thí sinh có nguyện vọng theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa cần đáp ứng được đầy đủ tất cả các điều kiện tuyển sinh do nhà trường đề ra.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Ngành Y sĩ đa khoa là một ngành học nghiên cứu về bệnh lý, cách phòng, điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì vậy để trở thành một y sĩ giỏi thì ngoài việc nổ lực phấn đấu của bản thân, các bạn cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn hàng đầu chính là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Năm 2018, theo quy định tuyển sinh mới nhất của Bộ, nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển học bạ trong tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa. Đối tượng được tham gia đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh hiện đang có.

Điều kiện tuyển sinh trên còn được Bộ LĐTB –XH cho phép áp dụng với một vài hệ đào tạo của nhà trường như: Trung cấp Y dược/ Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Y… Đối với những thí sinh trúng tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nghề y dược cho học viên bằng cách lồng ghép song song vào chương trình học thực tế khi thực hành lâm sàng thực nghiệm tại bệnh viện riêng của nhà trường dưới sự dẫn dắt của những thầy cô vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề. Quy trình đào tạo nghề y sĩ vốn rất khắt khe và vất vả, nhưng trong quá trình đào tạo nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên theo học với đầy đủ các chính sách học bổng khuyến học, hỗ trợ học phí cho đối tượng chính sách xã hội để các em có thể yên tâm theo học, khi ra trường đạt được những kỹ năng chuẩn về nghề y, thỏa mãn những điều kiện cần và đủ của các cơ sở y tế khi tuyển dụng và vững bước trong hành trình lập nghiệp. Đặc biệt hơn với tấm bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa sinh viên có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thêm kiến thức về ngành nghề, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Với những thí sinh khi đã đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển trên có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về nhà trường ngay từ hôm nay. Trong năm nay trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ kết thúc nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.


  Thí sinh có nhu cầu đăng ký học cần làm hồ sơ gửi về nhà trường

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần làm hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp theo mẫu của Bộ LĐTB – XH.
  • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THCS có công chứng.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, bao gồm 2 sơ yếu lý lịch điền đủ thông tin, có -đóng dấu xác nhận của UBND xã, phường nơi thường trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất để được xét tuyển trực tiếp.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn