146 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Nắm rõ được điều kiện học Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ giúp thí viên có lựa chọn phù hợp với sức học cũng như mong muốn nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 là thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Nói đến nghề Y chúng ta liên tưởng tới những người làm công tác khám chữa bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người. Người tốt nghiệp ngành Y sĩ đa khoa cũng vậy khi có thể đảm nhiệm được nhiều vị trí công tác trong ngành Y với các chức năng nhiệm vụ chính là trợ giúp bác sĩ trong quá trình kiểm tra sức khỏe.

Để tạo mọi điều kiện cho những bạn trẻ yêu thích ngành nghề trên, có cơ hội học tập làm việc ở ngành Y sĩ đa khoa. Trong năm học 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh với điều kiện cơ bản như sau:

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy năm 2018 tại Đống Đa Hà Nội

Với những cơ hội to lớn từ ngành đa khoa đem lại hiện nay rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Quận Đống Đa Hà Nội. Trước nhu cầu theo học đông đảo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển dành cho toàn bộ thí sinh trên cả nước khi đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể tham gia ứng tuyển ngay từ hôm nay. Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa sẽ được nhà trường liên tục mở rộng vào các ngày trong năm vì thế đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được bố trí trong thời gian học sớm nhất.

Thời gian học sẽ được phân chia cụ thể và hợp lý khi dựa trên bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh, để đảm bảo sau khi ra trường thí sinh nắm vững kiến thức về nghề. Học Trung cấp luôn được đánh giá là con đường ngắn và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh từ điều kiện cho tới học phí. Nếu có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ theo mẫu của ban tuyển sinh đưa ra.


Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ để nộp hồ sơ tại trường 

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018 cần giấy tờ gì?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngành càng được quan tâm như hiện nay, ngành Y sĩ Đa khoa được đánh giá là lĩnh vực có tiềm năng phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh muốn theo học ngành nghề trên có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS
  • 01 chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  • 02 Bản sao photo có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Sau khi được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Y Dược, Điều dưỡng… hoặc một vài ngành nghề trong hệ thống ngành Y. Tại trường theo đúng quy định của Bộ.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn