73 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 chỉ dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, theo đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có những tiêu chí riêng.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngành học thu hút sinh viên

Những năm trở lại đây đánh dấu sự phát triển vượt bậc ngành dược phẩm tại nước ta. Hàng loạt những nhà thuốc, công ty dược, quầy thuốc tư nhân được phát triển nở rộ ở mọi vùng quê, đây được coi là dấu hiệu cho thấy ngành dược đang có sự khởi sắc rõ rệt. Ngày nay dân trí và chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nên con người cũng chú trọng vào vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân. Chính những điều này khiến xã hội đang thiếu nhân lực ngành dược hơn bao giờ hết. Có rất nhiều công ty, hay các nhà thuốc trả lương cho người dược sĩ khá cao so với mặt bằng chung nhưng vẫn không giữ được nhân viên giỏi. Nắm bắt được xu hướng này, hiện nay rất nhiều học viên đã tốt nghiệp những ngành nghề khác nhưng không xin được việc làm, hoặc đã và đang công tác ở ngành khác nhưng nhìn thấy cơ hội việc làm cùng với mức đãi ngộ trong mơ của ngành dược đã đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng dược Hà Nội.

Với đặc thù của khóa học là tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính, cùng thời gian học ngắn từ (18- 20 tháng), sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Với tấm bằng này học viên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu công việc ở các đơn vị khác nhau.


Thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Hiện nay đối tượng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất đa dạng từ sinh viên mới tốt nghiệp ngành nghề khác cho tới người đã đi làm. Nhận thấy nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, điều kiện để được đăng ký học tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có cơ hội tham gia xét tuyển. Khi đã đáp ứng được điều kiện trên nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi, nhằm giảm áp lực thi cử, cũng như tiết kiệm thời gian ôn tập và chi phí đi lại cho sinh viên.

Ngoài điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chính trên thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện phụ là có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài nhận đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… để đa dạng ngành nghề cũng như đáp ứng được nhu cầu theo học của nhiều thí sinh.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn