60 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Quận Đa có phức tạp không?

Với quy chế tuyển sinh thay đổi liệu điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Quận Đa có phức tạp không?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm vô cùng đơn giản

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Quận Đa chỉ cần xét tuyển

Dễ nhận thấy tiềm năng ngành kỹ thuật Xét nghiệm mang đến cho người học một tương lai vô cùng tươi sáng. Vì thế có rất nhiều cử nhân đăng ký chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân khi hiện nay các đơn vị, trung tâm y tế liên tục tuyển dụng với số lượng nhân sự lớn từ ngành. Một điều khá thuận lợi cho những thí sinh có mong muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đó không cần phải thi, nhà trường sẽ dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể tham gia xét tuyển. Điều kiện tuyển sinh trên được hiện được áp dụng trên cả nước. Vì thế, những thí sinh đã có đủ điều kiện trên đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại trường.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy sau khóa học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm kéo dài 18- 20 tháng. Để tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm nhà trường bố trí thời gian học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần, vì thế thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân để giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật từ 18- 20 tháng

Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Quận Đống Đa gồm giấy tờ gì?

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm hiện đang từng bước phát triển thành một trong những chuyên ngành mũi nhọn tại nước ta. Trong những năm trở lại đây ngành luôn được Bộ Y tế chú trọng đầu tư từ cơ sở vật chất đến chăm sóc đời sống của người làm công tác Xét nghiệm khi trực tiếp giúp bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Xã hội ngày càng phát triển, người dân ngày càng có những cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân, nên có thể hiểu trong tương lai ngành luôn cần một nguồn nhân lực lớn để giúp ổn định đời sống nhân dân. Nếu có mong muốn học ngành kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết, đảm bảo cho công tác tuyển sinh diễn ra dễ dàng và thuận thiện hơn.

Giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công chứng).

Ngoài đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nhà trường cũng liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển giống Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm. Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất cứ lúc nào. Đối với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường cho thí sinh.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn