84 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 là gì?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, theo đó điều kiện xét tuyển cũng có phần khắt khe hơn cả.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Công bố điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Kỳ tuyển sinh năm 2018 đang tới rất gần, những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo để có sự cân nhắc, chuẩn bị tốt về mặt thủ tục nhập học.

Văn bằng 2 Cao đẳng là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng hoặc Đại học. Hình thức đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước sự đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội. Vì vậy điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội dành cho mọi công dân Việt Nam có Bằng tốt nghiệp từ  Cao đẳng trở lên, đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành của Bộ Y tế và Bộ LĐTB – XH, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nộp đầy đủ, đúng hạn hồ sơ tuyển sinh và đạt các yêu cầu tuyển sinh theo quy định của Trường.

Điều kiện học tập trên được đánh giá là vô cùng phù hợp và đảm bảo chất lượng đầu vào với trình độ Cao đẳng. Căn cứ vào điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp, bố trí thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của các thí sinh là khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Báo chí, tài chính ngân hàng..

Khi học tập tại trường học viên sẽ được đón nhận môi trường học tập vô cùng năng động, chuyên sâu về ngành Y dược giúp mang đến cho người học những kiến thức chuyên ngành chuẩn theo tiêu chí của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế. Kết thúc quá trình học tập đảm bảo sinh viên sẽ nắm chắc được những kiến thức chuyên sâu về ngành y, đáp ứng được yêu cầu công việc tại nhiều đơn vị y tế.


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được áp dụng theo mức cân đối nhất

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… ngoài điều kiện chính, thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng được thêm điều kiện phụ là chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu của phía nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi chuẩn bị xong bộ hồ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất để đảm bảo công tác tuyển sinh diễn ra một cách nhanh nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn