88 lượt xem

Đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

Đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

Đối tượng nào được học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018?

Với câu hỏi này của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Các thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…
 • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh nếu như có bằng Trung cấp trái ngành (đối với những thí sinh theo học liên thông chéo ngành không phải Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng).
 • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe tham gia vào quá trình học, thực tập, thực tế tại trường, bệnh viện, cơ sở y tế… Bên cạnh đó không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Vật lý trị liệu 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Để hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần phải trải qua thời gian đào tạo trong vòng 1,3 năm. Trong quá học tập tại Trường thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên môn liên quan đến chuyên ngành mà mình theo học, bên cạnh đó sẽ được thực hành, thực tập tại Bệnh viện riêng, tại các phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Khi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại đây, sinh viên sẽ được học tập với những những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thí sinh sẽ được trau dồi kinh nghiệm, cũng như tay nghề cho bản thân, trong quá trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường có các khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng linh hoạt, đảm bảo cho thí sinh kết hợp vừa học vừa làm như sau:

 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6.
 • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào các buổi thứ 7 và chủ nhật.

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 gồm những gì?

Các thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2018 cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn