94 lượt xem

Hạn cuối đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Nhiều thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội nhưng lại không nắm được thời gian nộp hồ sơ, cũng như hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào?

Hạn cuối đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Hạn cuối đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 

Việc học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ giúp các thí sinh mở ra cơ hội mới trong quá trình phát triển sự nghiệp, đặc biệt trong thời điểm ngành Vật lý trị liệu đang có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành Y tế nước nhà. Nhận thấy cơ hội phát triển trong ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, không ít người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội trong năm 2018 với điều kiện dễ dàng, thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Để có thể theo học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Dược,… Đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có những bước phát triển mạnh mẽ

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có những bước phát triển mạnh mẽ 

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học sẽ từ 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng. Thời gian đào tạo là 15 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh muốn có bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ( ví như Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…).

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thí sinh sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này sinh viên đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nguyện vọng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học tại Trường, Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các thí sinh có thể nộp trong thời gian từ bây giờ cho đến hết ngày 15/12/2018 vào thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần. Nhà trường sẽ tổ chức nhiều đợt thi liên thông cho thí sinh. Chính vì vậy hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để có thể được học Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn