100 lượt xem

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết hồ sơ đăng ký thi tuyển gồm những gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Điều kiện để được Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018: Thí sinh chỉ cần có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… là có thể đăng ký dự thi.

Thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường cần phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ theo quy định như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm rộng mở

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng từ trình độ Trung cấp là 15 tháng hoặc 18 tháng tùy từng đối tượng.

  • Thời gian đào tạo là 15 tháng: Nếu thí sinh đăng ký học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng (liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng …)

Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu như có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và phục hồi sức khỏe càng được chú trọng thì vai trò của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng càng được khẳng định. Tuy nhiên để làm tốt vai trò của mình thì Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải được đào tạo một cách bài bản để nắm vững các kỹ thuật chăm sóc cũng như phục hồi trị liệu cho người bệnh, chính vì thế Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phải không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tay nghề của mình.

Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng để nâng cao các dịch vụ Y tế, chính vì thế các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trung cấp cần chủ động học liên thông Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cũng như gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn