173 lượt xem

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Dược.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh, nhiều thí sinh không ngừng gửi đến Ban tư vấn Y Dược những câu hỏi liên quan đến quy định tuyển sinh, chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong đó không thể thiếu vắng những câu hỏi mang tính thực tế như: Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì? Điều kiện tuyển sinh như thế nào? Thời gian đào tạo chuyên ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng trong bao lâu?…

Để giải đáp những băn khoăn của thí sinh, Ban tư vấn Y Dược đã tổng hợp và gửi đến phụ huynh và thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Trước khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh thì thí sinh phải chắc chắn rằng mình nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện được đưa ra thì thí sinh mới làm tiếp các bước tiếp theo bao gồm hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm theo mô hình Viện – Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm các điều kiện cụ thể sau:

 • Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể vượt qua được áp lực học tập, thi cử và hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định.
 • Lý lịch của thí sinh phải rõ ràng, mình bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây là những quy định bắt buộc mà những thí sinh có mong muốn theo học ngành Hộ sinh cũng như các ngành Y Dược trình độ Cao đẳng khác như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh có thể làm bước tiếp theo chính là hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là công việc sau khi bạn đã đảm bảo đầy đủ những điều kiện trong quy định tuyển sinh. Căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH mới nhất, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT.
 • 1 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của năm 2018
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị và hoàn thiện các thông tin bắt buộc có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức gửi hồ sơ phù hợp với bản thân sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại website của Trường.

Đây cũng là cách mà các thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chúc bạn thành công!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn