75 lượt xem

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược tại Quận Đống Đa gồm những giấy tờ gì?

Đối với những thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược theo quy định của nhà trường.

Thí sinh tốt nghiệp THCS có đủ điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược

Trung cấp Dược dành cho những đối tượng nào?

Nếu để được vào các trường Đại học, Cao đẳng Dược thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn đầu vào cũng như tối thiểu phải tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên đối với hệ Trung cấp Dược điều kiện xét tuyển lại đơn giản và dễ dàng hơn cả khi nhà trường tạo điều kiện tối đa cho những bạn trẻ vì lý do nào đó không được học cấp 3 vẫn có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược. Theo đó điều kiện chính là thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể tham gia Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018. Điều kiện được áp dụng cho toàn bộ thí sinh trên cả nước vì thế nếu có nhu cầu thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển tại nhà trường. Cũng như có cơ hội tìm kiếm được một công việc khá nhàn hạ và ổn định ở ngành nghề tiềm năng như ngành Y tế.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018

Luôn được đánh giá là một trong những trường đào tạo ngành Y Dược chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hà Nội, trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ lựa chọn theo học của rất nhiều thí sinh trên cả nước bởi hình thức xét tuyển đơn giản, điều kiện học tập tốt và chất lượng khi trường kết hợp mô hình giảng dạy viện trường, giúp thí sinh trong quá trình học đi sâu vào kiến thức chuyên môn nghề nghiệp. Tùy theo từng đối tượng mà nhà trường sẽ có khung thời gian đào tạo là khác nhau, nhằm đảm bảo sau khi ra trường tất cả thí sinh đều có công việc ổn định.

 • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Chương trình chỉ dành cho những đối tượng đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng: áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo là 36 tháng: Chương trình này chỉ dành cho những đối tượng đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9). Sau khi vào học, học viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo tại Trung cấp Dược.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc TCCN trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng,…
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ hóa sinh Tài chính ngân hàng, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật lập trình, Tin học, Sư phạm kỹ thuật…

Kết thúc thời gian đào tạo trên thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc liên thông sang một ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe.

Hiện mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược đã được công bố 

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2018 tại Hà Nội

Hồ sơ luôn là một yếu tố quan trọng vì thế để trở thành tân sinh viên của nhà trường thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Bằng tốt nghiệp THCS (đối với những bạn mới tốt nghiệp THCS).
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 01 bản.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính
 • Hồ sơ ĐKXT: 01 bộ.
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
 • Giấy tờ khác(nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội