92 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Để tăng khả năng trúng tuyển cũng như đơn giản hóa thủ tục nhập học, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường

Là một trong số ít những địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực trình độ Cao đẳng cho nền Y tế nước nhà, nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của những thí sinh yêu thích và muốn theo đuổi ngành Y Dược nhưng không đủ khả năng cũng như kinh tế học tại những trường Đại học. Đối với trường hợp thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhất thiết cần chuẩn bị một bồ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Bộ cũng như nhà trường.

Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội tuyển sinh theo hình thức nào?

Nếu để được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi xét tuyển đầu vào do nhà trường tổ chức và chấm thi thì ở hệ Cao đẳng Điều dưỡng trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy khi đã đáp ứng được điều kiện trên thí sinh hoàn toàn được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào trường. Đây là cơ hội lớn cho những thí sinh yêu thích chuyên ngành Điều Dưỡng được theo đuổi ngành nghề mình yêu thích và cả cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017 được đăng ký theo học ở một ngành nghề tiềm năng và phát triển mạnh trong tương lai.

Đối với thí sinh sau khi đã trúng tuyển sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất. Hiện thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, học vào giờ hành chính trong tuần. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng thông qua những buổi học lý thuyết, thực hành tại cơ sở bệnh viên riêng của nhà trường. Hình thức học này không chỉ áp dụng với  hệ Cao đẳng Điều dưỡng mà còn được áp dụng với hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm… cùng một vài chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác trong hệ thống ngành Y. Chính vì luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo mà trong nhiều năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y. Thực hiện theo đúng chỉ thị trên năm 2018 trường liên tục thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Nếu yêu thích và mong muốn trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gửi về ban tuyển sinh của nhà trường ngay từ hôm nay.

Sinh viên trong giờ thực hành tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần thông tin gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều điều dưỡng bao gồm giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (lưu ý cần ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).</liz

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn