83 lượt xem

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ được coi là điều kiện cần để dựa vào đó trường sẽ phân loại từng đối tượng thí sinh tham gia mùa thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Thí sinh cần làm một bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Từ lâu ngành Điều dưỡng đã khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y, tuy không phải là quan trọng nhất nhưng lại là một bộ phận không thể thiếu trong bộ máy hoạt động ngành Y. Để có thể đáp ứng được tốt về kỹ năng nghề nghiệp cũng như phẩm chất của một người Điều dưỡng viên đòi hỏi bạn phải được đào tạo trong môi trường chất lượng tốt, giàu chuyên môn và tay nghề tốt. Vì thế muốn nâng cao trình độ của bản thân bắt buộc những bạn trẻ theo học Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và các ngành đạo tạo thuộc nhóm nhóm sức khỏe nói chung phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đây không chỉ là bước đệm mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với những bạn trẻ theo học ngành Điều dưỡng muốn thi tuyển công chức, viên chức trong bệnh viện.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bắt buộc làm hồ sơ thi tuyển

Dù ở bất cứ hệ đào tạo nào hồ sơ luôn là một yêu cầu bắt buộc. Dựa vào những thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ phân loại đối tượng, cũng như giúp đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất. Vì thế để được Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ về nhà trường ngay từ hôm nay.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Cũng giống như Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện cơ bản do trường cũng như Bộ LĐTB- XH đề ra. Theo đó điều kiện thi tuyển Liên thông gồm:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên cần có chứng chỉ chuyên đổi chuyên ngành.

Chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản trên tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia nộp hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường.

Sau khi đã trúng tuyển thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo Liên thông Cao đăng Điều dưỡng là 1,3 năm vào ngoài giờ hành chính. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được học những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng, dưới sự hướng dẫn chỉ bảo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong ngành. Không chỉ vậy, thí sinh sẽ có điều kiện thường xuyên được thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường, đây chính là cơ học tập tất tốt mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng có thể đáp ứng được.

Trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hê về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn