129 lượt xem

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 theo quy định của nhà trường.

Thí sinh tham gia xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của nhà trường

Nhận được nhiều sự quan tâm của những thí sinh chuẩn bị thi THPT năm 2018 cũng như thí sinh đã tốt nghiệp các năm trở về trước về điều kiện và phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Thể theo nguyện vọng của thí sinh ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thông tin chi tiết tới thí sinh về mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Ở bất kỳ hình thức đào tạo nào thí sinh tham gia xét tuyển cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường. Hồ sơ chính là căn cứ để nhà trường dựa vào đó phân loại và xét tuyển, ngoài ra còn giúp đảm bảo quyền lợi một cách tốt và công bằng nhất đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ và chính xác về giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh với điều kiện phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào đó chính là tốt nghiệp THPT với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y. Nhà trường sẽ chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu từ 1/1/2018 đến hết ngày 20/12/2018 vì thế thí sinh cần chủ động làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Đối với những hồ sơ nộp trước sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đẩy nhanh tiến độ ra trường tìm kiếm việc làm cho sinh viên.


Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước 

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 theo cách nào?

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể nộp theo những cách cơ bản sau về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội. Nhà trường khuyến khích thí sinh đến nộp trực tiếp bởi khi đến nộp tại ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường, thí sinh sẽ được hướng dẫn tư vấn về ngành nghề mà mình dự định xét tuyển.

Cách 2: Đối với những thí sinh ở xa, các em có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ thông báo thời gian nhập học cụ thể cho thí sinh.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến. Tuy nhiên sau khi đăng ký trực tuyến, thí sinh vẫn phải hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bản gốc bao gồm những giấy tờ như trên để nộp lại cho Nhà trường.

Đối với ngành Điều dưỡng nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vì thế thí sinh có thể đăng học theo nguyện vọng và nhu cầu của bản thân.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn