89 lượt xem

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thì cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp cụ thể thông tin cũng như các giấy tờ cần có của một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường năm 2018.

Tiềm năng phát triển khi học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Theo chia sẻ của các giảng viên đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chuyên ngành Vật lý trị liệu ở Việt nam được thành lập từ sau khi hòa bình lặp lại vào năm 1954. Sau ngày miền Nam được hoàn toàn giải phóng vào năm 1975 và nước nhà được thống nhất, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mới được hình thành rõ nét nhưng vai trò cũng như vị thế của ngành này không được bằng các ngành học khác như ngành Dược hay ngành Điều dưỡng.

Trong tương lai, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được dự đoán là ngành nghề có tốc độ phát triển chóng mặt, vì thế  những bạn thí sinh đang có đam mê theo đuổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính là quyết định sáng suốt nhất. Khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018, thí sinh có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau tại bệnh viện, tại các phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phát triển vô cùng mạnh mẽ

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng phát triển vô cùng mạnh mẽ

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Nhiều bạn thí sinh thắc mắc không biết hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao gồm những giấy tờ gì, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

  • 01 phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 01 Bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là 18 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe) muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để thuận tiện cho thí sinh vừa học vừa đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển thẳng các đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thí sinh sau khi nắm rõ được thông tin xét tuyển cũng như giấy tờ cụ thể của bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hãy nhanh chóng gửi về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao cho bản thân. Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn