125 lượt xem

Học Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Chọn ngành Dược đã đúng, học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng đúng hơn khi mang đến cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm
Học Cao đẳng Dược Hà Nội chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Ngành Dược là gì?

Ngành Dược được biết đến là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc dựa trên 2 lĩnh vực chính đó là: Cách sử dụng thuốc trong điều trị bệnh cho bệnh nhân và Nghiên cứu mối quan hệ giữa thuốc và cơ thể. Không giống các ngành khác, ngành Dược được chia làm nhiều lĩnh vực khác nhau như: nghiên cứu thuốc, sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc, phân phối thuốc, quản lý thuốc, hướng dẫn mọi người cách sử dụng thuốc… Từ đó mà sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Dược hay Cao đẳng Dược có nhiều lựa chọn vị trí công việc phù hợp với năng lực bản thân.

Bên cạnh đó, ngành Dược dựa trên cơ sở của nhiều ngành khoa học khác nhau nhưng Hóa học và Sinh học là chủ yếu và cơ bản nhất. Theo đó những bạn học tốt môn Hóa học và Sinh học ngay từ cấp Trung học sẽ là lợi thế rất lớn trong quá trình học ở trình độ Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Đồng thời, lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín là nền tảng quan trọng giúp thí sinh có những bước đi vững vàng nhất.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất năm 2018?

Cao đẳng Dược Hà Nội đang trở thành một trong những điểm đến lý tưởng trong mùa tuyển sinh 2018. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường được đông đảo thí sinh lựa chọn và đánh giá cao ngay từ những phút giây đầu tiên tham quan tại Trường.

Nên tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Nên tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực tế đây là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo cán bộ Y – Dược trình độ chuyên môn cao, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc và không mất thời gian đào tạo lại nên luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn so với những sinh viên tốt nghiệp từ các trường cùng đào tạo chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ có được kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có được những kỹ năng nhất định để hoàn thành tốt công việc như:

  • Nâng cao tính kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ, ngăn nắp trong công việc
  • Tăng khả năng tập trung
  • Khả năng xoay chuyển tình huống linh hoạt dựa theo tình trạng bệnh
  • Nắm bắt tâm lý của người bệnh
  • Khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đơn giản

Để có được những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị mới nhất, tân tiến nhất phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Đồng thời Nhà trường luôn chú trọng đến kỹ năng thực hành và xác định sinh viên ra trường phải “tìm được việc và làm được việc” nên ngay từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành và luôn cập nhật những tin tức nóng hổi không chỉ đối với chương trình đào tạo Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) mà còn 4 mã ngành khác trình độ Cao đẳng khác như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện khác như: Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch không đang trong thời gian thi hành án là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Nếu thí sinh có mong muốn học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội về Văn phòng tuyến sinh theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895) để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn