280 lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng cho sinh viên?

Song song với chọn ngành, việc chọn lựa một ngôi trường học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm vào mỗi mùa tuyển sinh.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Để tìm được một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng luôn là vấn đề khó khăn đối với các thí sinh. Hiện có rất nhiều nơi đang đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nhưng chưa thực hiệu quả trong chất lượng dẫn đến tình trạng sinh viên khi tốt nghiệp không biết áp dụng kiến thức vào thực tế, thiếu các kỹ năng mềm cơ bản trong công việc và không thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Dưới góc nhìn của những người có chuyên môn, lời khuyên cho những thí sinh khi quyết định lựa chọn một địa chỉ theo học cần chú ý tới các yếu tố như cơ sở vật chất, mô hình giảng dạy, đội ngũ giảng viên…

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng năm 2018

Dựa vào những tiêu chí trên, nhiều thế hệ sinh viên cũng như phụ huynh đánh giá học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là chất lượng và đảm bảo đầu ra nhất. Bởi trường là đơn vị đào tạo được Bộ y tế tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng đạo tạo nguồn nhân lực ngành Y dược trong nhiều năm. Trường cũng là nơi duy nhất tại Hà Nội đào tạo Cao đẳng theo mô hình Viện – Trường khi trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành, trải nghiệm công việc của người dược sĩ thông qua hệ thống bệnh viên riêng nhà trường. Quan trọng hơn với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đạt trình độ cao sẽ trực tiếp là người hướng dẫn, giảng dạy sinh viên trong quá trình theo học. Chính vì đảm bảo chất lượng day và học nên hàng năm số sinh viên tốt nghiệp ra trường đều tìm được công việc phù hợp với trình độ bản thân.

Với những thành tựu mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đạt được nhà trường chính là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng dược uy tín, chất lượng nhất tại thành phố Hà Nội.

Năm 2018 nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2018

Trong năm học 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược. Khi đã đáp ứng được điều kiện trên thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 1.3, học ngoài giờ hành chính để thí sinh có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng tới công việc tại.

Sau khi hoàn thành quá trình đào tạo tại trường, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có thể làm việc trên toàn quốc tại các cơ sở sản xuất Dược, bệnh viện, Nhà Thuốc… Không chỉ là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng dược Hà Nội chất lượng, nhà trường còn là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… cùng một vài hệ đào tạo khác trong khối ngành y dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ bằng các cách như sau: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn