69 lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để tiếp tục đam mê của mình và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hình thức học Liên thông là hình thức đào tạo có thể giúp nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn cho người học, đặc biệt khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính là sự lựa chọn có thể mang đến một tương lai rộng mở cho người học.

Sức hút của ngành Hộ sinh chưa bao giờ giảm

Sở dĩ ngành Hộ sinh có sức hút và không bao giờ hết hot đối với thí sinh là bởi đây chính là ngành nghề có cơ hội việc làm rất lớn, thí sinh theo học ngành Hộ sinh dù ở trình độ Trung cấp hay Cao đẳng, chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì đều có thể tìm kiếm cho mình các cơ hội việc làm tại bệnh viện, trung tâm y tế chuyên ngành sản phụ khoa với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo những con số mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì hiện nay dân số Việt Nam khoảng 95.621.579 tính từ ngày 31/01/2018, theo số liệu mới nhất từ Liên Hợp Quốc. Mỗi ngày, có khoảng 4.270 trẻ em được sinh ra trên lãnh thổ Việt Nam, tức là có khoảng 178 trẻ được sinh ra mỗi giờ. Chỉ cần nhìn những con số này đã đủ thấy được vai trò của người nữ Hộ sinh trong xã hội hiện đại. Đây cũng chính là cơ hội rất lớn để các thí sinh theo học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh mở rộng tương lai nghề nghiệp của mình.

Việc mà các thí sinh cần lựa chọn bây giờ chính là tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo ngành Hộ sinh để theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh mà thôi.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm rộng mở

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội

Thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội  có thể đăng ký dự thi Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường đào tạo chất lượng nhất hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất mà còn giúp sinh viên vững vàng kỹ năng tay nghề, dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Hà Nội học tại Hà Nội với hình thức thi tuyển tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh,…có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là 1,3 năm. Thí sinh sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Hộ sinh để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ học Liên thông về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn