87 lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong việc đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng, những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là môi trường đào tạo được đông đảo học sinh, phụ huynh tin tưởng, lựa chọn. Nếu như những năm trước đây thì các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép thí sinh theo học khối ngành Y Dược được phép liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đáp ứng điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Theo đó, thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh…thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Hộ sinh, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, đây chính là điều kiện học tập vô cùng hấp dẫn sinh mà không phải tại cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh nào cũng có được.

Thời gian, giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 cần đảm bảo giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Để có thể nâng cao trình độ cho bản thân mình, cũng như tạo cho mình cơ hội việc làm tốt nhất, thí sinh hãy gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn