80 lượt xem

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Nhu cầu việc làm của ngành Hộ sinh ngày càng tăng, do đó rất nhiều thí sinh muốn học lên Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018 để có công việc tốt.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng?

Là một ngành trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe con người nên tay nghề của nữ Hộ sinh cần phải đảm bảo và cần được nâng cao từng ngày. Chính vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình học Trung cấp Hộ sinh hay Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe là điều cần thiết để các thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra Trường.

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, và cơ sở vật chất đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên không chỉ riêng với ngành Hộ sinh mà các ngành khác như ngành Dược, ngành Xét Nghiệm,…

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện chỉ cần thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng,…sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề cho bản thân mình. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông Đại học Hộ sinh nếu đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, ngoài những lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn học các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải hết sức cẩn trọng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường đưa ra như sau, chỉ cần thiếu một trong các giấy tờ sau thì hồ sơ đăng ký sẽ bị loại.

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn