62 lượt xem

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đống Đà Hà Nội năm 2018 có thay đổi không?

Trong năm 2018 học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã được cân đối nhằm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng thí sinh.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Trước thông tin Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh với số lượng lớn, khá nhiều thí sinh tỏ ra quan tâm về học phí của hệ đào tạo trên. Để giúp thí sinh hiểu rõ, ban tuyển sinh nhà trường sẽ công bố cụ thể tới thí sinh về thể thể lệ xét tuyển cũng như mức học phí năm 2018 tại nhà trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Đống Đa Hà Nội là bao nhiêu?

Từ trước đến nay ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá là một mắt xích quan trọng trong hệ thống ngành Y tại nước ta và cả trên thế giới, khi người làm Điều dưỡng phải có nhiệm vụ giúp đỡ người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị. Xã hội càng phát triển các dịch vụ thăm khám chữa bệnh nở rộ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu thăm khám của con người vì thế ngân lực ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà tăng theo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của học viên, cũng như cung cấp đủ nhân lực cho ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa theo căn cứ quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí của nhà trường luôn mong muốn mang đến cho thí sinh một môi trường học tập tốt cùng mức học phí cân đối nên năm 2018 nhà trường dự tính sẽ không tăng học phí hoặc tăng nhẹ so với năm 2017 để đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau. Ngoài mức học phí ưu đãi nhà trường còn dành nhiều suất học bổng cho những thí sinh có thành tích học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn đều có các chính sách miễn giảm phù hợp,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo ngành Điều dưỡng chuyên nghiệp

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Đống Đa Hà Nội là gì?

Nhằm thực hiện chủ trương đào tạo bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào sự phát triển của ngành Y nước nhà, đồng thời căn cứ vào quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại nhà trường. Đây chính là một cách cửa mới cho những thí sinh không có cơ hội bước chân vào các trường Đại học Y Dược, nhưng có đam mê và sở thích với công việc người Điều dưỡng viên.

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, học giờ hành chính. Thời gian học, điều kiện xét tuyển và mức học phí trên cũng được áp dụng với một vài chuyên ngành mũi nhọn khác của nhà trường như: Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược…. Thí sinh có thể  lựa chọn để đăng ký học theo nhu cầu.

Trong quá trình học tập sinh viên thường xuyên được thực hành để nâng cao kiến thức

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị bộ hỗ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng, Dược… một vài ngành nghề trong nhóm sức khỏe với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Vì thế thí sinh có thể lựa chọn cho mình một loaij hình đào tạo phù hợp để theo học. Đối với Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn