140 lượt xem

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 vẫn giữ nguyên

Nếu như các trường Đại học trên cả nước đồng loạt thông báo tăng học phí thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vẫn giữ nguyên trong năm học mới 2018 – 2019.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 vẫn giữ nguyên
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 vẫn giữ nguyên

Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều thí sinh và phụ huynh trong năm học mới. Đặc biệt với những thí sinh khi bước sang một ngã rẽ mới như tuyển sinh Cao đẳng, Đại học thì vấn đề này càng đáng quan tâm và những bạn trẻ xác định theo đuổi con đường Y Dược lại càng phải tìm hiểu bởi không phải Đại học, Cao đẳng Y Dược TpHCM, Hà Nội nào cũng có mức học phí tiết kiệm.

Cập nhật học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đều có mức học phí tương đối cao hơn so với ngành khác do phải sử dụng các loại dụng cụ, hóa chất,…chuyên dụng để thực hành, nâng cao chất lượng học tập và trình đồ tay nghề của sinh viên. Do đó các trường đào tạo trong lĩnh vực Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên.Đây cũng là thông tin mà chuyên trang giáo dục tuyển sinh luôn cập nhật để giúp các thí sinh có thể chọn lựa được ngôi trường có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân

Nhằm tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể học tập tốt nhất, theo đuổi đam mê đến cuối con đường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh. Dù học phí thấp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đào tạo, kỹ năng tay nghề của sinh viên và đáp ứng được điều kiện của nhà tuyển dụng đưa ra.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trong năm 2018, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí thấp, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên…những suất học bổng luôn kịp thời nhằm động viên tinh thần học tập của các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó. Những chính sách này không chỉ bó riêng đối với Cao đẳng Điều dưỡng mà còn áp dụng đối với Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Những sinh viên đáp ứng được điều kiện trên đều có cơ hội trở thành sinh viên của trường sau khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/3/2018.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trong nhiều năm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo cán bộ Điều dưỡng giỏi cho ngành Y tế. Khi học tập tại Trường, sinh viên được thực hành tại chính bệnh viện trực thuộc Nhà trường dưới sự hướng dẫn của những giảng viên, bác sĩ giỏi đã từng công tác tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước. Hội tụ đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, con người, …Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn đem đến cho sinh viên kiến thức chuyên môn đầy đủ nhất.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng quy mô đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ với các chương trình đào tạo đa dạng như: Cao dang Duoc TP HCM, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng,…nên dù bạn ở đâu và có mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược đều có cơ hội thực hiện.

Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ cũng như các thông tin liên quan đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Nhà trường theo địa chỉ

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn