147 lượt xem

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được thu như thế nào?

Nếu có dự định học ngành Dược ở khu vực phía Bắc thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn thí sinh nên cân nhắc. Vậy năm 2018 học phí nhà trường là bao nhiêu?

Hiện mức học phí Cao đẳng Dược đã được nhà trường cân đối cho phù hợp với thí sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường trọng điểm quốc gia được xây dựng đi vào hoạt động hơn 10 năm nay và có lịch sử lâu đời trong giảng dạy ngành nghề Y dược. Trường đào tạo đa ngành, đa cấp các lĩnh vực, khi mỗi năm cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ, nhân viên dược sĩ giỏi, Điều dưỡng viên chuyên nghiệp đạt trình độ chuyên môn cao. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y, Cao đẳng Hộ sinh … với điều kiện tốt nghiệp THPT. Ngoài có điều kiện xét tuyển đơn giản Trường còn thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển bởi áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khá phù hợp và cân đối.

Năm 2018 học phí Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Bên cạnh niềm vui khi trúng tuyển tại trường thì nhiều phụ huynh lại đối diện với nỗi lo khi phải chi trả một khoản chi phí học tập cùng chi phí ăn ở cho con em mình trong suốt 3 năm học Cao đẳng Dược tại trường. So với những ngành học khác thì học phí ngành Y Dược luôn ở mức cao hơn khi phải đầu tư trang thiết bị, các hóa chất phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. Chính vì thế Bộ đã cho phép các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Dược được phép tự chủ cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội đã cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp dựa trên mức học phí chung của các trường Cao đẳng Dược khác trên toàn quốc, theo đó sinh viên theo học tại đây sẽ không phải chịu mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội quá cao. Trong giai đoạn đào tạo tại nhà trường ngoài học phí và phí thực hành sinh viên sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào khác. Với mức học phí phù hợp nhà trường luôn tạo điều kiện học ở mức độ tốt nhất cho các em, thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện riêng của nhà trường kết hợp cùng kiến thức chuyên môn trên lớp. Hiện mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 được dự đoán sẽ thu giống năm 2017 hoặc có thể tăng hơn một chút để nhằm nâng cao chất lượng học cho sinh viên. Tuy nhiên thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm vì nhà trường sẽ không tự ý tăng học phí khi chưa có quyết định chính thức của Bộ LĐTB – XH.


Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được công bố 

Những chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên tại Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Không chỉ là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy nổi trội về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường có mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 tiết kiệm cùng nhiều chính sách hỗ trợ kinh tế cho sinh viên nhất hiện nay. Để giảm tải gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên yên tâm học tập, Nhà Trường có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 cho những đối tượng sau:

  • Thí sinh có điểm trung bình các môn học THPT khối A truyền thống (Toán – Lý – Hóa) hoặc khối B truyền thống (Toán – Hóa – Sinh) đạt từ 8,0 trở lên.
  • Thí sinh đạt hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018.

Bên cạnh đó với những đối tượng thí sinh khác trường cũng sẽ hỗ trợ vay vốn sinh viên, hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá và giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Đây chính là một điều kiện học tập vô cùng tốt mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được cho thí sinh. Nếu có mong muốn theo học tại trường thí sinh có thể tham khảo thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để đăng ký học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn