114 lượt xem

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Nhằm yên tâm trong quá trình học tập thì đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại trường đào tạo Y Dược có mức học phí phù hợp là điều quan trọng.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?
Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Để có thể ra trường cùng bạn cùng bè, bên cạnh việc bạn có đủ năng lực để có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về hoàn thành chương trình học thì việc nộp đầy đủ học phí trong các kỳ học là điều không thể bỏ qua. Đây cũng là mối quan tâm lớn đối với các thí sinh cũng như bậc phụ huynh, đặc biệt những em có hoàn cảnh khó khăn, điều kiện kinh tế không vững thì học phí có thể trở thành nỗi ám ảnh và trở thành nguyên nhân khiến các em bỏ học giữa chừng hay kết thúc đam mê ngay khi chúng mới bắt đầu lóe sáng.

Mặc dù học phí quan trọng trong quá trình học tập nhưng không có nghĩa chúng có thể cướp đi ước mơ, mong muốn học tập của bất kỳ ai. Thấu hiểu những khó khăn mà phần đông các thí sinh đang gặp phải, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra những chính sách tích cực, giảm tải áp lực về học phí, giúp các em tự tin đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 hay bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược nào tại Trường.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Pasteur Hà Nội

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như những chính sách khuyến khích tinh thần học tập của các em trong quá trình học tập tại Trường. Không chỉ đào tạo với tinh thần trách nhiệm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur coi đây là sứ mệnh. Sứ mệnh đào tạo ra những cán bộ Y Dược chất lượng, không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có tấm lòng nhân ái, sẵn sàng hi sinh bản thân để đáp ứng nhu cầu công việc, chăm sóc sức khỏe công đồng tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo  uy tín Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Mặc dù so với các ngành nghề khác, ngành Y Dược do có những đặc thù riêng mà có học phí cao hơn. Tuy nhiên không có nghĩa điều này sẽ cản trở ước mơ trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp của các bạn trẻ có mong muốn theo học. Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Trường sẽ miễn học phí 100% cho những đối tượng: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Bên cạnh đó là những chính sách khuyến khích tinh thần học tập của các sinh viên trong quá trình học tập tại Trường như: học bổng dành cho những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,… cùng những sân chơi học tập đầy lý thú do Nhà trường tổ chức.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 dự kiến sẽ cao hơn so với năm trước (năm 2017 có mức học phí là 800.000đồng/1 kỳ học), tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến kế hoạch chi tiêu của các thí sinh. Mặt khác học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá là thấp hơn so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành. Theo đó thí sinh hoàn toàn yên tâm khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại đây.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần giấy tờ gì?

Theo đó ngay từ bây giờ bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 về phía Nhà trường với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn