1456 lượt xem

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Một câu hỏi muôn thuở nhưng cũng cần lời giải đáp chính xác từ phía Nhà trường.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào? Thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ cần những giấy tờ gì hay học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu? Đây là những câu hỏi nhận được quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời chính xác thì không phải là điều dễ dàng.

Trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cụ thể đến bạn như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Không kém phần quan trọng như học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018, điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm cũng nhận được quan tâm mà thí sinh không thể bỏ qua.

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đón nhận những ưu tiên mà Ban lãnh đạo Nhà trường đặt ra nhằm hỗ trợ và cổ động tinh thần học tập của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bao nhiêu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là 3 năm. Đây là khoảng thời gian để sinh viên trau dồi, lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như nắm vững những kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Mặt khác do đặc thù của ngành Xét nghiệm cũng như các ngành Y Dược khác nói chung như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, hóa chất đắt tiền,…. nên học phí Cao đẳng Xét nghiệm sẽ cao hơn so với những ngành thông thường khác.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 được dự báo là có thể cao hơn năm 2017 (Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 là 750.000đồng/tháng). Tuy nhiên bạn cần biết rằng cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm mà không phải ngành nào cũng có được. Đặc biệt so với các trường Cao đẳng đào tạo cũng ngành khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”. Cùng với đó là chính sách ưu tiên không gì tốt hơn: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mang lại cơ hội việc làm.
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 mang lại cơ hội việc làm.

Như vậy, tuyển sinh Cao đẳng Y ngành Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ hội để bạn không chỉ được học chuyên ngành mà mình yêu thích mà còn là cơ hội có được công việc ổn định và mức lương hấp dẫn. Vậy ngay từ bây giờ bạn có thể nộp hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu quy định chung của nhà trường.
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc Văn hóa cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh gửi về địa chỉ sau để hoàn tất thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0948.895.895 – 0248.895.895

Bích Nhuần: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn