82 lượt xem

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đống Đa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhằm giúp thí sinh có đầy đủ thông tin về chương trình đào tạo của trường.

Năm 2018 nhà trường công bố về mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trước yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao của Bộ Y tế về trình độ học vấn cũng như tay nghề thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gần như là yêu cầu bắt buộc. Người học sẽ không thể mở rộng cơ hội việc làm cũng như tìm kiếm cho mình một mức lương phù hợp nếu mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược trong khi đó Bộ yêu cầu tối thiểu phải có bằng Cao đẳng. Trước những thay đổi về yêu cầu tuyển dụng cũng như nhu cầu học tập đông đảo của các bạn trẻ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển cùng mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội là bao nhiêu?

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng thì học ngành Điều dưỡng được đánh giá  là lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so với nhiều ngành nghề khác. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trong thời gian ngắn nhất. Trong năm 2018 nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí của hệ đào tạo trên có thể bằng hoặc cao hơn không đáng kể so với năm 2017, nhà trường sẽ cân đối để có thể phù hợp với mọi đối tượng người học. Mức học phí như năm trước được đánh giá là tương đối thấp ở một ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền.

Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường.

Theo chương trình đào tạo ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.


Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn sáng suốt dành cho thí sinh

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo quy định sẽ giúp công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt và công bằng nhất. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn Liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y dược.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục mở rộng các đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thế với những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn