166 lượt xem

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 quy định là bao nhiêu?

Mỗi trường và mỗi loại hình đào tạo sẽ có mức thu học phí khác nhau, vậy học phí Liên thông Cao đẳng Dược hiện có mức học phí là bao nhiêu?

Thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần chú ý tới điều kiện tuyển sinh của nhà trường

Quy định về việc Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là gì?

Nếu học Trung cấp Y dược mang đến cho thí sinh cơ hội được học tập dễ dàng, có thể từng bước tiến gần đến ước mơ nghề nghiệp của bản thân thì học Liên thông Cao đẳng Dược được coi là bước tiến mới giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp. Đặc biệt, số người học Liên thông ngày càng tăng lên khi Bộ Y tế chính thức có thông báo sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ, nhân viên công tác trong ngành Y khi mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Đứng trước thay đổi lớn về quyết định của Bộ thì học Liên thông gần như là yêu cầu bắt buộc đối với những thí sinh muốn làm việc trong ngành.

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 cho phép thí sinh đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau được phép làm hồ sơ thi tuyển tại trường.

  • Thí sinh đã được đào tạo và tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, đối với người muốn liên thông chéo sang ngành Dược cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng.
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội và được đào tạo trong thời gian 1,3 năm. Kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Hiện học phí Liên thông Cao đẳng Dược đã được nhà trường công bố tới toàn thể thí sinh

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí luôn là vấn đề trăn trở của nhiều thí sinh, phụ huynh đặc biệt đối với những thí sinh ở vùng nông thôn, miền núi có hoàn cảnh không mấy dư dả. Thấu hiểu được những khó khăn mà thí sinh đang phải đối mặt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối về mức thu chi học phí năm 2018 sao cho phù hớp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước. Theo đó dự tính mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội được thu là 750.000 đồng/ tháng, bằng mức học phí năm 2017. Tuy nhiên mức học phí trên cũng có thể tăng, hoặc giảm nhằm đáp ứng chất lượng dạy và học cho sinh viên, nếu có thay đổi cụ thể ban tuyển sinh nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp tới toàn thể thí sinh. Ngoài học phí ưu đãi trường còn có những xuất học bổng, hay miễn, giảm học phí dành cho những thí sinh có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn để động viên tinh thần học tập của học viên.

Quan trọng hơn nhà trường còn tạo điều kiện cho những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Dược được học vào ngoài giờ hành chính để các em có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập trong thời gian học tại trường.

Để biết thêm thông tin thí sinh có thể tham khảo thông tin tuyển sinh của nhà trường

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những gì?

Nếu chương trình đào tạo cũng như học phí Liên thông Cao đẳng Dược phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng bản thân thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển Liên thông theo mẫu sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Hiện nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần vì thế sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất để được thi tuyển ngay lập tức.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn