102 lượt xem

Học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 có tăng không?

Mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa có quy định chính thức về mức học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.

Học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 đã được công bố

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng hàng đầu của nước ta trong việc đào tạo về lĩnh vực y dược. Năm 2018 nhà trường đã tiến hành tuyển sinh trên cả nước với điều kiện thi tuyển đơn giản, phù hợp với nhiều lực học của thí sinh. Hiện nay, rất nhiều thí sinh trúng tuyển và chuẩn bị nhập học tập tại trường đều rất quan tâm về học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm hiện tại là bao nhiêu?.

Học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi không?

Theo văn bản thông báo mức học phí năm học 2018 và dự kiến lộ trình học phí hệ Cao đẳng chính quy, theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm là 800.000 đồng/ tháng. Song song với mức học phí ưu đãi nhà trường luôn dành những suất học bổng, phần quà giá trị cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học tập tốt để động viên tinh thần học tập của các em. Mức học phí này được áp dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực tuyển sinh, quan trọng hơn cả chi phí học tập trên được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc sau khi ra trường.


Đăng ký học Liên thông giúp thí sịnh đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng của Bộ

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đích đến thành công trong tương lai

Trước đây hình thức học Liên thông không được quá phổ biến, một phần vì không bắt buộc, một phần thí sinh ngại quy chế tuyển sinh khá phức tạp. Nhưng hiện nay khi Bộ Y tế quyết định về việc sẽ ngừng tuyển dụng những cán bộ ngành Y mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm Y học vào làm việc thì hình thức học Liên thông được coi là lựa chọn hoàn hảo giúp thí sinh hợp thức hoá bằng cấp cũng như đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Bộ.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học từ trung cấp lên Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, nhiều thí sinh đã đăng ký học tại nhà trường. Với thời gian học từ 18 – 20 tháng thí sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành kỹ thuật Xét nghiệm, đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ có đủ kỹ năng nghề nghiệp cùng kiến thức chuyên môn và được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy. Đặc biệt nhà trường còn tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên học Liên thông khi có thời gian học vào ngoài giờ hành chính để có thể vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập tại trường. Nếu có nhu cầu và mong nuốn theo học thí sinh cần làm hồ sơ gửi về Trường cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

Bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với những đối tượng có bằng Trung cấp ngành sức khỏe khác.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động để ứng tuyển.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn