121 lượt xem

Học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 có thay đổi không?

Theo thông báo, học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 sẽ giữ ở mức ổn định như mọi năm trước.

Học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh

Ngành Kỹ thuật phục hình răng được đánh giá là 1 trong 10 ngành học hot nhất hiện nay. Trên địa bàn Hà Nội hiện có rất nhiều trường đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhưng để tìm được 1 trường học đảm bảo chất lượng và linh hoạt cho nhiều đối tượng người học thì không đơn giản. Trong số các trường trên địa bàn Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đi đầu trong công tác đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực ngành Y Dược. Đối với Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng nhà trường thông báo tuyển sinh với nhiều đối tượng khác nhau, từ người chưa có bằng THPT, đến các đối tượng học dở THPT, hay đến các bạn sinh viên đang theo học tại các trường TC, CĐ, ĐH khác. Do đó điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng được quy định chung dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên. Nếu thí sinh không thi đỗ đại học, cao đẳng thì việc lựa chọn học Trung cấp để lấy bằng Kỹ thuật phục hình răng chính quy là điều hoàn toàn đúng đắn với thời gian học ngắn gọn cùng chi phí đào tạo học phí vô cùng phù hợp.

Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển tại trường

Học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được thí sinh đăng ký theo học ở nhiều ngành nghề khác nhau như Cao đẳng Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng mà trường còn thu hút nhiều đối tượng bởi áp dụng mức học phí vô cùng tiết kiệm. Cụ thể năm 2018 học phí Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng thu 750.000đ/tháng. Đây là mức học phí mà các bạn thí sinh có thể theo học khi đã được trường cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nguyên liệu cho sinh viên ngành Kỹ thuật phục hình răng thực hành.

Bên cạnh hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng Nhà trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp phục Hộ sinh, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học, ở tất cả các hệ trung cấp trên nhà trường cũng áp dụng điều kiện xét tuyển cùng mức học phí giống với Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng.

Nếu nhận thấy mức học phí trên phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển để gửi về nhà trường trong thời trong thời gian sớm nhất. Bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những giấy tờ cơ bản sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng theo mẫu của Bộ
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng CĐ, ĐH.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn