59 lượt xem

Học phí Trung cấp Vật lý trị liệu tại Hà Nội là bao nhiêu?

Một trong những tiêu chí mà thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu quan tâm đó là mức học phí chuyên ngành này hiện có mức thu là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện có khá nhiều cơ sở trên cả nước, đây là một trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược, được xếp vào top những trường Cao đẳng “danh giá” nhất trong những năm gần đây. Năm 2018, nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh trên cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản. Hiện nay khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học nhưng còn băn khoăn về học phí của hệ đào tạo trên.

Năm 2018 học phí Trung cấp Vật lý trị liệu tại Hà Nội có cao không?

Để có thể lựa chọn cho mình một trường vừa thích hợp với bản thân, đáp ứng được đam mê cũng như phù hợp với điều kiện gia đình thì không phải điều dễ dàng. Vì thế khi có ý định theo học thí sinh cần nắm rõ thông tin để có sự chủ động hơn về mọi vấn đề, kinh tế, tài chính.

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học đặc thù, cần được sử dụng đến các trang thiết bị thực hành, mô hình, dụng cụ chuyên môn cao, có như thế mới đáp ứng được chất lượng đào tạo, đảm bảo vững tay nghề cũng kỹ năng chuyên môn. Chính vì vậy mức học phí của ngành Vật lý trị liệu luôn cao hơn so với học phí của các ngành học khác. Căn cứ vào Quy định học phí và các khoản thu đối với sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự tính sẽ thu học phí Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 bằng hoặc tăng hơn một chút so với năm 2017 để đảm bảo mức độ tốt nhất chất lượng dạy và học. Theo đánh giá thì đây là mức học phí vô cùng cân đối, phù hợp giúp sinh viên dễ dàng theo học để thực hiện mơ ước của mình.

Đối với ngành Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được sắp xếp, phân chia thời gian học sao cho phù hợp với từng đối tượng thí sinh nhằm đảm bảo sau khi ra tường các em có thể thuần thục những kỹ năng trong ngành một cách tốt nhất. Ngoài ra sinh viên cũng có thể sử dụng kết quả trên để đăng ký học liên thông một vài nhón ngành trong khối sức khỏe để mở rộng cơ hội việc làm như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… ngay tại trường khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh đề ra.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu uy tín 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu uy tín

Điều trị bệnh bằng phương pháp Vật lý trị liệu sẽ giúp cho bệnh nhân hòa nhập lại được với cộng đồng, hiệu quả trong quá trình phục hồi chức năng và giảm tỷ lệ tàn tật trong xã hội. Đây là phương pháp đòi hỏi sự cố gắng của bệnh nhân và kết hợp với bác sĩ thì mới hiệu quả mà phương pháp điều trị khác khó thực hiện được. Phương pháp trị bệnh này như đánh dấu một bước nhảy vọt của nền Y học hiện đại và dự đoán trong tương lai ngành sẽ sớm khẳng định được vị thế riêng mình. Chính bởi tiềm năng và ưu điểm mà ngành đem đến nên dự tính trong tương lai ngành Vật lý trị liệu cần rất lớn nguồn nhân lực để có thể đảm bảo tốt sự vận hành cho bộ máy hoạt động của ngành. Trước thực trạng nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS trở lên. Đây là một trong số ít những địa chỉ đào tạo Y Dược chuyên sâu được Bộ Y tế và nhà tuyển dụng đánh giá cao. Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn có thể tập trung vào thực hành, không phải lo lắng nơi thực tập như những đơn vị đào tạo khác, hệ thống phòng thực hành, trang thiết bị luôn được nhà trường chú trọng đầu tư.

Vì là một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín nên hàng năm ngoài lượng lớn thí sinh đăng ký học Trung cấp Vật lý trị liệu các em còn đăng ký học Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng hay Liên thông, Cao đẳng với hi vọng được học trong một ngôi trường chất lượng giúp các em trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh vì thế khi có nhu cầu theo học các em có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn