75 lượt xem

Học phí Trung cấp Y học cổ truyền Đống Đa Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu ?

Rất nhiều thí sinh sợ học phí Trung cấp Y học cổ truyền sẽ tăng theo kỳ vậy trong năm 2018 học phí của hệ đào tạo này là bao nhiêu?

Học phí Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 được cân đối vô cùng hợp lý

Đâu là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội ?

Luôn được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo ngành Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Với phương châm đào tạo đi sâu vào chất lượng đầu ra nhà trường luôn đặt mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục hoàn thiện mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, để tạo điều kiện cho các thí sinh được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường những tiết thực hành, giúp thí sinh sau khi ra trường có thể thành thạo tay nghề, rút ngắn thời gian học việc sau khi ra trường. Chính vì áp dụng hình thức học tân tiến trên nhà trường luôn được đánh giá cao về chất lượng sinh viên ra trường. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ tin cậy của những thí sinh yêu thích ngành Y học cổ truyền, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng cùng một vài hệ đào tạo khác trong nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên

Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội áp dụng mức học phí tiết kiệm

Mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền nói riêng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói chung luôn được đánh giá là vô cùng phù hợp lý và thấp hơn so với nhiều trường đào tạo khác trong khối ngành sức khỏe. Mặc dù với đặc thù của ngành khi phải liên tục đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng để phục vụ trong công tác giảng dạy nhưng không vì thế mà trường có mức học phí cao hơn. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt chi phí cũng như giảm thiếu áp lực kinh tế đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt vùng núi, nông thôn, hiện nhà trường áp dụng chính sách an sinh giáo dục để nhằm cân đối các khoản thu chi sao cho phù hợp. Theo dự tính trong năm học 2018 chi phí đào tạo cùng học phí Trung cấp Y học cổ truyền Đống Đa Hà Nội sẽ bằng mức học phí năm 2017 hoặc có thể tăng nhẹ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. So với nhiều chương trình học khác, mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền được đánh giá là tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.


Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được thực tập mô hình viện trường 

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền gồm những giấy tờ gì?

Với những thí sinh có mong muốn theo học tại trường cần hoàn thiện một bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB – XH
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp học bạ THCS + THPT có công chứng
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận thêm nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Trung Kỹ thuật Xét nghiệm… vì thế thí sinh có thể đăng xét tuyển theo từng ngành nghề phù hợp với năng lực cũng như sở thích bản thân.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn