70 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có cao không?

Năm 2018 ngoài việc công bố về điều kiện xét tuyển nhà còn chính thức thông báo về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tới toàn thể thí sinh.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 hiện đã được nhà trường công bố

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được biết đến là một địa chỉ đi đầu về chất lượng đào tạo nhân lực ngành Y dược. Hàng năm trường cung cấp cho các bệnh viện, phòng khám trên cả nước hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế. Với mục tiêu hướng tới chất lượng là số 1, nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị, sử dụng những hóa chất, dụng cụ cần thiết để thí sinh được thực hành trong điều kiện tốt nhất. Điều đặc biệt hơn sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tại bệnh viện của nhà trường được tiếp xúc với các bác sĩ, điều dưỡng viên giỏi kinh nghiệm giàu chuyên môn.

Bên cạnh điều kiện học tập tốt, nhà trường còn thu hút sinh viên bởi có mức học phí vô cùng ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng. Căn cứ vào quy định học phí và các khoản thu chi của sinh viên trong bậc học Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức áp dụng mức học phí 800.000 đồng/ tháng đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ những sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt bằng những xuất học bổng hay phần quà giá trị giúp sinh viên giảm bớt gánh nặng về kinh tế, đây cũng là cách nhà trường động viên tinh thần học tập của các em.


  Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường cũng sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện xét tuyển được nhà trường áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng hoặc Đại học trở lên mới được phép tham gia chuyển đổi tại trường. Đây cũng là điều kiện tuyển sinh mà Bộ LĐTB – XH đề ra để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào một cách tốt nhất. Đối với những thí sinh trúng tuyển hệ đào tạo này sẽ được đào tạo từ 18 -20 tháng, ngoài giờ hành chính. Sở dĩ có thời gian học như trên nhằm giúp các em có thời gian vừa học vừa làm, trang trải chi phí ăn ở và học tập. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Nếu yêu thích công việc của người Điều dưỡng viên và nhận thấy mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân thí sinh cần tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn