76 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thay đổi không?

Để thí sinh an tâm học, không lo về chi phí đạo tạo, nhà trường sẽ công bố cụ thể mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà sinh viên phải đóng khi theo học tại trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Thực tế học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội không hề cao như nhiều thí sinh vẫn nghĩ, trái lại hệ đào tạo trên có mức giá khá hợp lý, thậm chí những gia đình không có điều kiện kinh tế hoặc những bạn sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể theo đuổi đam mê để trở thành một người dược sĩ mà không quá vất vả, khó khăn.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thực tế mức học phí mà mỗi kỳ thí sinh phải đóng sẽ phụ thuộc vào số tín chỉ sinh viên tích lũy theo kỳ. Để biết rõ hơn về học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về ban tuyển sinh nhà trường tại quận Đống Đa Hà Nội để được tư vấn và giải đáp rõ ràng. Ngoài những công bố chính thức về giá học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, trong quá trình học tập tại trường đối với những sinh viên thuộc hộ nghèo, con thương binh hoặc có thành tích học tập xuất sắc sẽ được nhà trường miễn giảm, hỗ trợ học phí trong suốt quá trình theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một ngôi trườngCcao đẳng được biết đến với chương trình đào tạo hất dẫn và chuyên nghiệp với mô hình giảng dạy tân tiến. Trường đào tạo các ngành y dược trọng điểm và mũi nhọn hiện nay của cả nước. Chính vì mang nhiều ưu điểm nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên và những người đi làm mong muốn chuyển đổi ngành nghề trong xã hội hiên nay.


  Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hiện như thế nào?

Cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược điều kiện để tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, có phẩm chất, sức khỏe đạo đức tốt. Khi đã đảm bảo được yêu cầu chính trên thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng mà không cần trải qua một kỳ thi tuyển chọn nào. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh, đảm bảo sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy thí sinh có thể ứng tuyển vào nhiều đơn vị y tế, dược phẩm trên cả nước.

Đặc biệt hơn để tạo cho thí sinh có cơ hội vừa học vừa làm, trang trải chi phí học tập tại Trường, nhà trường sẽ bố trí thời gian và lịch học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mỗi sinh viên. Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường khi đã đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh do trường đề ra.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn