81 lượt xem

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội áp dụng mức thu là bao nhiêu?

Vì phải sử dụng nhiều hóa chất, dược liệu đắt tiền trong quá trình học nên học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội cũng vì thế mà cao hơn những ngành nghề khác trong khối sức khỏe.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được thu là bao nhiêu?

Công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội

Để lựa chọn cho mình một môi trường học tập tốt cũng như phù hợp với sở thích và đam mê của mình là điều không phải dễ dàng. Học phí của trường cũng được coi là yếu tố quan trong giúp các bạn có thể tiến gần hơn đến ước mơ nghề nghiệp, vì vậy đối với những bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần nắm rõ thông tin học phí của trường cũng như chuyên ngành mà mình theo học. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều cũng như có sự chủ động hơn trong công tác chuẩn bị.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được coi là một trong những ngôi trường xứng đáng để bạn lựa chọn, bởi có chương trình đào tạo chuyên sâu cũng như môi trường hiện đại, trong lành để thí sinh bồi dưỡng kiến thức về nghề nghiệp. Đặc biệt mức học phí của trường khá thấp, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của sinh viên. Thực tế cho thấy, hầu hết học phí của bất cứ trường nào cũng đều có nguy cơ tăng theo các năm, mức độ tăng tùy thuộc vào từng ngành cũng như cơ chế giảng dạy của trường. Việc tăng học phí luôn được thực hiện đúng với quy định của nhà nước cũng như Bộ LĐTB – XH đưa ra. Bên cạnh đó trường cũng có những chế độ ưu đãi đối với các sinh viên thuộc diện chính sách và được miễn giảm học phí theo đúng quy định.

Quay trở lại vấn đề học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội, trong năm nay nhà trường dự kiến sẽ đưa ra mức học phí 800.000 đồng/ tháng, mức học phí này được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều trong con đường học vấn giúp thí sinh sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.


Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Vì hình thức chuyển đổi Văn bằng 2 chỉ dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, nên theo đó giấy tờ xét tuyển cho bộ hồ sơ cũng cần đầy đủ những giấy tờ đạt yêu cầu để đảm bảo tính công bằng trong quá trình xét tuyển. Theo đó bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng của địa phương
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Nếu không còn lo lắng gì về mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh hãy nhanh chóng làm bộ hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Quận Đống Đa Hà Nội. Trong năm 2018 dự kiến mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…, nên thí sinh có thể tham khảo thêm tại Website của nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn