105 lượt xem

Học Trung cấp Điều dưỡng ở đâu uy tín nhất tại Đống Đa Hà Nội

Việc tìm được một địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín luôn là điều khó khăn đối với những bạn trẻ chưa thực sự hiểu rõ về cơ cấu đào tạo của từng trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín tại Quận Đống Đa Hà Nội

Trung cấp Điều dưỡng là một trong những hướng đi mà nhiều thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS lựa chọn trong con đường tương lai của mình. Đặc biệt hơn trong quá trình theo học, thí sinh không chỉ được bổ sung kiến thức chuyên môn về ngành Điều dưỡng mà còn được học kiến thức văn hóa THPT. Đây chính là một cơ hội học tập tốt mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến cho toàn bộ các bạn trẻ trên cả nước.

Dễ nhận thấy trong nhiều năm nay Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được nhiều lớp thế hệ sinh viên cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ nghề nghiệp. Đây cũng là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung có trang bị hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế với các buổi thực hành kĩ năng nghề Điều dưỡng, thực hành hóa Ngành Y cùng rất nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo học viên tốt nghiệp tại trường có thể hoàn thành hầu hết công việc nghề Điều dưỡng. Chính vì những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến, trong năm 2018 rất nhiều thí sinh trên cả nước đã đăng ký xét tuyển tại địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng uy tín nhất thuộc Quận Đống Đa Hà Nội. Trong năm nay nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược và một vài ngành nghề khác thuộc nhóm sức khỏe. Thí sinh có thể lựa chọn để đăng ký theo học tại địa chỉ Trung cấp Điều dưỡng tốt nhất hiện nay.

Năm 2018 trường liên tục tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018?

Sau khi đã trúng tuyển Trung cấp Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được đào tạo trong một thời gian ngắn, phù hợp với từng trình độ của mỗi thí sinh. Đảm bảo sau khi ra trường thí sinh có thể tìm được một công việc phù hợp với đúng chuyên ngành được đào tạo. Hiện thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng được phân chia như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THCS. Học sinh sẽ được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với những học sinh đã học hết chương trình THPT nhưng thi tốt nghiệp THPT bị trượt.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH trở lên ở các ngành không thuộc nhóm sức khỏe ở trên (như Kế toán – kiểm toán, Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, Cơ khí, Luật sư, Ngân hàng, Sư phạm…)
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe. Trong quá trình học, học viên sẽ không phải học các môn đại cương mà sẽ được học ngay các môn chuyên ngành.

Sau khi kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao bằng cấp cũng kỹ năng chuyên môn, đáp ứng đủ yêu cầu của nghề nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Khi đã tìm được địa chỉ học Trung cấp Điều dưỡng uy tín cùng điều kiện xét tuyển đơn giản thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

 • 01 bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng năm 2018.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch (có công chứng)
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THCS.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT (nếu có).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng bằng + bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (nếu có).
 • 02 ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 (thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, số điện thoại của thí sinh để nhà Trường liên lạc, báo tin).
 • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển trong thời gian ngắn nhất để được xét tuyển và nhập học sớm nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn