150 lượt xem

Học Trung cấp Dược tại địa chỉ nào Quận Đống Đa Hà Nội là tốt nhất?

Địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín luôn là câu hỏi của khá nhiều thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược khi không đủ điều kiện học Cao đẳng.

Đâu là địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Mặc dù trong chúng ta ai cũng muốn không phải sử dụng đến thuốc hay các dịch vụ khám chữa bệnh nhưng thực tế không thể phủ nhận, trước sự ô nhiễm môi trường hay bệnh tật phát triển ngày càng phức tạp thì ngành Dược được coi là một giải pháp cứu cánh tốt nhất đối với sức khỏe con người. Vì giữ vai trò quan trọng nên những người tốt nghiệp ngành Dược ở bất cứ hệ đào tạo nào cũng dễ tìm được công việc phù hợp, ổn định. Đó cũng là lý so vì sao trong nhiều năm qua sinh viên trường Y Dược luôn có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất.

Đâu là địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất tại Hà Nội?

Tìm được môt địa chỉ học Trung cấp Dược uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có quá nhiều trường đào tạo về hệ Trung cấp Y Dược đặc biệt là tại thành phố Hà Nội, nơi tập trung nhiều bệnh viện, trung tâm Y tế lớn phát triển mạnh nhất cả nước. Tương tự việc tìm được một địa chỉ học tốt giúp sinh viên có thể trau dồi, chắt lọc được những kiến thức cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Với phương châm luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo để đáp ứng được yêu cầu về trình độ cũng như tay nghề cao cho ngành Dược nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược tại Đống Đa Hà Nội chất lượng nhất hiện nay, khi trong quá trình học tập sinh viên được học mô hình bệnh viện, trường học để bám sát thực tế thay vì chỉ thông qua sách vở. Trong năm học mới Cao đắng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 hệ Trung cấp Dược với hình thức xét tuyển thẳng, điều kiện để xét tuyển chính là thí sinh đã có học bạ THCS. Đây là một hình thức xét tuyển khá đơn giản và dễ dàng, phù hợp với những thí sinh có sức học tầm trung nhưng đam mê và nhiệt huyết với ngành Dược.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Dược thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược cần chuẩn bị những gì?

Nếu đã chọn được địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Dược tin cậy và muốn theo học, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau để đăng ký thủ tục nhập học tại trường.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  • 02 bản photo học bạ THCS công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển 100% tại nhà trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy, có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị, cơ thể y tế nào để công tác và làm việc. Nếu có mong muốn học nên cao để trau dồi kỹ năng, thăng tiến trong sự nghiệp, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học thêm Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội