64 lượt xem

Học Trung cấp Vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất tại Đống Đa Hà Nội?

Trung cấp Vật lý trị liệu là một ngành học mới nên thí sinh cần tìm được một địa chỉ đào tạo tốt để đảm bảo chất lượng tay nghề khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu uy tín

Đâu là địa chỉ học Trung cấp Vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

Không thể phủ nhận, để trở thành một người đảm nhiệm công việc Vật lý trị liệu giỏi thì ngoài sự cố gắng, chịu khó học hỏi, tìm tòi từ bản thân thì thí sinh cũng cần phải tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng như thế mới có thể giúp thí sinh dễ dàng tiến tới công việc bản thân mình yêu thích.

Với tuổi đời lâu năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu cùng nhiều nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Trung cấp Hộ sinh, Liên thông Điều dưỡng…uy tín, nhận được sự quan tâm của nhiều thế hệ học viên. Theo học Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang hiện đại, hệ thống phòng học đạt tiêu chuẩn của Bộ đề ra với đầy đủ các giáo vụ trực quan phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì thế Trường luôn là địa chỉ đào tạo tin cậy, uy tín xứng đáng để thí sinh gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một ngành mới trong nền Y tế

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Dựa theo quy chế mới nhất mà Bộ Lao động Thương binh và xã hội đề ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018, cụ thể như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi giới tính.
 • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.

Đây là một điều kiện xét tuyển đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng trên khắp cả nước vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Theo đó, mẫu hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu gồm có những giấy tờ quan trọng sau:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 bản photo bằng tốt nghiệp THCS (có công chứng)
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 02 Bản photo công chứng Bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Ngoài là địa chỉ đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Điều dưỡng… với mô hình học tập bệnh viên kết hợp trường học được nhiều thí sinh lựa chọn

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn