697 lượt xem

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Y sĩ đa khoa là ngành học đặc thù trong hệ thống ngành Y vì thế thí sinh cần lựa chọn một địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội uy tín để theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Trung cấp y sĩ đa khoa chất lượng

Nên đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu tại Đống Đa Hà Nội?

Học Trung cấp Y sĩ đa khoa ở đâu để đảm bảo về uy tín, chất lượng cũng như giá cả chính là điều mà hầu hết các bạn học viên và bậc phụ huynh quan tâm khi có dự định theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa. Hiện nay nhu cầu học ngành Y sĩ đa khoa ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ đã kéo theo nhiều trường Cao đẳng, Trung cấp đào tạo về khối ngành trên ra đời. Đây vừa là cơ hội để mọi người có thêm nhiều lựa chọn mới nhưng đồng thời cũng đặt ra những băn khoăn về chất lượng của các cơ sở này. Khi trên thực tế, không ít học viên đã phải “trắng tay” khi bỏ ra một khoản tiền khá lớn nhưng nhận lại là chất lượng đào tạo kém cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đến kém cả về chuyên môn. Học viên không đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc học tập, giáo trình học sơ sài, phương pháp dạy học kém hiệu quả, giáo viên chưa thực sư nhiệt huyết. Bởi vậy, việc tìm đến một địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội uy tín, chất lượng, đảm bảo được đầu ra cho học viên là điều vô cùng quan trọng.

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y dược có sự uy tín, chuyên nghiệp được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập tại nhà trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy và xứng đáng để theo học hiện nay. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y, Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Mô hình học tập cùng hình thức đào tạo trên cũng được nhà trường áp dụng với nhiều hệ Trung cấp như: Trung cấp Y dược, Trung cấp y học Cổ truyền, Trung cấp dược, Trung cấp Điều dưỡng…

Trong quá trình học tập sinh viên sẽ thường xuyên có điều kiện, cơ hội trải nghiệm thực tế

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Đáp ứng điều kiện xét tuyển tại nhà trường thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian hợp lý, phù hợp với từng trình độ của thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường các em có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp.

  • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm Y học, Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
  • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
  • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
  • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
  • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Nếu yêu thích môi trường học tập Trung cấp Y sĩ đa khoa tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn