161 lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Để tạo cho mình cơ hội học tập tại một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt hiện nhiều sinh viên đang tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đâu là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng Hà Nội

Rất nhiều bạn từ sinh viên mới tốt nghiệp, hay những người đang đi làm tại doanh nghiệp và cả những người chưa biết gì về ngành Dược muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề tiềm năng và có sự phát triển như ngành Dược luôn tìm đến địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để theo học. Tuy nhiên một câu hỏi mà các bạn thường băn khoăn đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đạo tạo Văn bằng  2 Cao đẳng Dược, đó được coi là lợi thế để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình địa chỉ học phù hợp với nhu cầu và chi phí. Nếu chưa tìm cho mình được một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y dược đạt chuẩn của Bộ Y tế được cập nhật mới và có nhiều điểm tiến bộ so với cách đào tạo truyền thống khi nhà trường luôn chú trọng nâng cấp từ trang thiết bị, đội ngũ giảng viên, đến giáo trình học. Nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng.

Chính vì có chất lượng dạy và học tốt nên rất nhiều thí sinh trên cả nước đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm nơi gửi gắm ước mơ, nghề nghiệp bản thân. Trong năm 2018 lượng hồ sơ nộp đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang có xu hướng tăng lên nhanh chóng.


Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đã được công bố

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

Cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe, lý lịch rõ ràng. Thí sinh đáp ứng đầy đủ được những điều kiện tuyển sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược tại một môi trường chất lượng tốt nhất cả nước.

Đối với sinh viên trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo từ 18 – 20 tháng, tùy theo trình độ bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh. Ngoài ra nhằm tạo điều kiện cho người học có thể cân đối được thời gian vừa học vừa làm nhà trường bố trí thời gian học hệ đào tạo trên vào ngoài giờ hành để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của sinh viên. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.

Để có cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên cần tiến hành làm một bộ hồ sơ sau gửi về  ban tuyển sinh của nhà trường.

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Bản sao học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong về mặt giấy tờ thí sinh có thể nộp theo những cách sau:

  • Nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn