84 lượt xem

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có phải thi tuyển hay không?

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có cần thi tuyển hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 

Việc học tập trong lĩnh vực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ giúp các thí sinh có cơ hội mở rộng sự nghiệp của bản thân, hơn nữa ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay cũng đang trên đà phát triển rất mạnh, khiến cho nhu cầu các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng làm việc tăng cao nhanh chóng trong thời gian qua.

Tuy nhiên, số lượng các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Việt Nam không nhiều, đây chính là chở ngại cũng vừa là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các thí sinh muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm lớn

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có cơ hội việc làm lớn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 có phải thi tuyển hay không?

Để có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các thí sinh bắt buộc phải đáp ứng được những điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo khác.
  • Có lý lịch trong sạch, không dính tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Việc đăng ký học Văn bằng 2 hệ Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ giúp người học có thêm kiến thức về một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mình từng học trước đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có thể sử dụng tấm bằng đó để xin việc tại các bệnh viện, phòng khám chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội chất lượng, đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn