90 lượt xem

Hướng dẫn thí sinh khai phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào. Khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển thí sinh cần kê khai thông tin cá nhân vào phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Phần kê khai này sẽ là cơ sở giúp nhà trường tuyển sinh một cách dễ dàng cũng như đảm bảo quyền lợi cho mọi đối tượng thí sinh trong quá trình theo học tại trường.

Cách điền phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Việc điền thông tin vào phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thí sinh cần điền một cách chính xác, đầy đủ và không gạch xóa. Với những phiếu đăng ký tẩy xóa, điền sai thông tin sẽ không có hiệu lực trong công tác tuyển sinh và tương đương với việc hồ sơ đó bị loại. Theo đó thí sinh có thể ghi theo mẫu sau:

Mục I. Thông tin thí sinh 

  • Họ và tên: Ghi đầy đủ chính xác họ và tên thí sinh tham dự xét tuyển. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác ngày tháng năm sinh của thí sinh.
  • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ. Hoặc thí sinh cũng có thể điền số điện thoại của người thân trong gia đình.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ quan trọng.

– Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)

– Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

– Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)

– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

– 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Với mẫu phiếu đăng ký xét tuyển trên thí sinh cũng có thể sử dụng để điền thông tin trong trường hợp muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng  Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quận Đống Đa Hà Nội.


Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên 

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Học Văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi bằng cấp tương đương từ ngành học  này sang ngành học khác nhằm mục đích giúp thí sinh mở rộng cơ hội việc làm ở những ngành nghề có xu hướng phát triển mạnh trong tương lai. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng từ 18 tới 20 tháng.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mặc dù khác về thời gian đào tạo nhưng tất cả thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học ngoài giờ hành chính và học trong môi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn chi tiết của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm với nghề. Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị y tế nào.

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần nên khi đã điền đầy đủ thông tin cho phiếu đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại quận Đống Đa Hà Nội.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn