149 lượt xem

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy giúp thí sinh đăng ký dự tuyển một cách thuận lợi nhất.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần những giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội bằng hình thức xét tuyển kết quả học bạ THPT, BTVH. Nhằm mở rộng tuyển sinh và tạo điều kiện cho các thí sinh không thi THPT tại các cụm đại học hoặc đã tốt nghiệp THPT từ các năm trở về trước có cơ hội học Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ yêu cầu để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Phương thức xét tuyển trong năm nay sẽ giúp thí sinh không phải chịu áp lực thi cử đầu vào cùng như điểm số.


Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Cùng giống như hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y, Cao đẳng Xét nghiệm, ngoài điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện phụ đi kèm đó là một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu để qua đó nhà trường sẽ căn cứ vào xét tuyển cũng như áp dụng từng chính sách ưu đãi đối với những thí sinh thuộc diện ưu tiên. Theo đó bộ hồ sơ xét xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Hiện nay cơ hội để thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là rất lớn vì đây là ngành học luôn cần số lượng lớn nhân lực để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt trong kỳ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nhà trường sẽ sắp xếp hồ sơ theo thứ tự thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, theo đó những hồ sơ đủ tiêu chuẩn trúng tuyển tại trường cũng như có thời gian nộp sớm sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp thí sinh không kịp nộp hồ sơ vào nguyện vọng 1 có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung, cũng sẽ được xét tuyển sau đợt xét tuyển tập trung đợt thứ nhất.

Đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và có thể sử dụng tấm bằng trên để thi tuyển liên thông hoặc đi làm tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên cả nước.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn