86 lượt xem

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Một trong những điều kiện để thi tuyển liên thông là thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội đảm bảo chất lượng?

Là bộ phận không thể thiếu trong tất cả các bệnh viện, phòng khám, điều dưỡng được xem là một trong những lĩnh vực nghề nhgiệp ổn định và không lo thất nghiệp. Theo đó, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được xem là chương trình có nhiều sinh viên lựa chọn theo học để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tiến nhanh trên con đường nghề nghiệp. Ưu điểm của hình thức học trên là không thể phủ nhận tuy nhiên nhiều sinh viên không biết nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để uy tín, chất lương tại Hà Nội.

Việc tìm được địa chỉ học Liên thông chất lượng giúp sinh viên có thể sở hữu vốn kiến thức, kỹ năng toàn diện, nắm bắt cơ hội việc làm. Một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo ngành Y và được Bộ Y tế đánh giá cao trong nhiều năm nay. Trong quá trình học tại Trường sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo hiện đại và khác biệt, với thế mạnh và sự uy tín trong lĩnh vực Y dược. Gắn với giáo dục chất lượng cao, sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học tập và sinh hoạt trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cùng các trang thiết bị học tập hiện đại. Ngoài ra, việc bố trí thời gian linh động giúp cho thí sinh cân bằng được giữa học tập và công việc một cách dễ dàng.

Kết thúc quá trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 1,3 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc bất kỳ đơn vị nào. Tuy nhiên để được theo học tại trường, ngoài đáp ứng được điều kiện thi tuyển thí sinh cần chuẩn bị một phiếu đăng kí thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội theo quy định đề ra.


Điều kiện thi tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe 

Thông tin bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hình thức học Liên thông chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc một vài hệ Trung cấp khác trong nhóm ngành sức khỏe. Vì thế thông tin trong bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bắt buộc phải có những giấy tờ quan trọng để qua đó nhà trường lấy làm căn cứ trong công tác tuyển sinh hệ đào tạo này.

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành).
  • 02 phong bì dán tem thư ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu trong quá trình làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về ban tuyển sinh nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn