186 lượt xem

Kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại các tỉnh thành

Hôm nay (11/7), tất cả các tỉnh thành trên cả nước đồng loạt công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 cho thí sinh trên website của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại các tỉnh thành
Kết quả điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 tại các tỉnh thành

TP.HCM, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Kiên Giang, An Giang, Phú Thọ, Hưng Yên, Cần Thơ, Lai Châu, Khánh Hòa,… là những tỉnh đầu tiên công bố điểm thi trên Cổng thông tin của Sở Giáo dục và Đào tạo từ 0h ngày11/7. Theo đó tất cả các địa phương sẽ công bố công khai kết quả thi THPT quốc gia 2018 vào 9h cùng ngày. Tại website của Sở Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh có thể tự mình tra cứu điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình.

Như vậy từ 9h bắt đầu từ hôm nay, tất cả thí sinh tại các tỉnh thành có thể vào trang tra cứu điểm thi của các Sở, nhập số báo danh của mình để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018. Không ít thí sinh đã tra cứu được điểm thi từ sáng sớm 11/7 ngay sau khi một số tỉnh công bố điểm thi trước giờ dự kiến.

 Nhiều thí sinh đã tra cứu được điểm thi từ sáng sớm 11/7
Nhiều thí sinh đã tra cứu được điểm thi từ sáng sớm 11/7

Cách xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 chính xác nhất

Thí sinh có 2 cách để có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia, cụ thể:

Cách 1: Thí sinh có thể tra cứu điểm từ Cổng thông tin chính thức của Bộ GD-ĐT theo địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Khi đã đăng nhập được vào Cổng thông tin, thí sinh nhập số báo danh và họ tên thí sinh để tra điểm thi THPT 2018.

Cách xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018
Cách xem điểm thi THPT Quốc gia năm 2018

Cách 2: Thí sinh có thể tra cứu điểm điêm tại cổng thông tin của các Sở. Tuy nhiên với cách này thì thí sinh ở tỉnh nào thì tra cứu điểm thi tại website cổng thông tin của Sở GD-ĐT tỉnh đó vì Sở giáo dục tỉnh nào chỉ cập nhật điểm thí sinh tỉnh đó.

Sau đây là danh sách xem điểm của một số tỉnh do Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật mà thí sinh có thể tham khảo:

 • HCM: http://diemthi.hcm.edu.vn/
 • Nam Định: http://diemthi.namdinh.edu.vn/
 • Cần Thơ: http://thithpt.ctu.edu.vn/
 • Nghệ An: http://kqthi.nghean.edu.vn/
 • Lai Châu: http://113.160.144.222:8088
 • Hưng Yên: http://diemthi.hungyen.edu.vn/
 • Thái Bình: http://thaibinh.edu.vn/tin-tuc-su-kien/thong-bao/tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2018.html
 • Tiền Giang: http://tracuudiem.tiengiang.edu.vn/
 • Thái Nguyên: http://diemthi.thainguyen.edu.vn/
 • An Giang: http://angiang.edu.vn/tra-cuu/diem-tot-nghiep-thpt
 • Kiên Giang: http://tracuu.kiengiang.edu.vn/
 • Phú Thọ: http://tracuudiemthi.phutho.edu.vn/
 • Khánh Hòa: http://diemthi.khanhhoa.edu.vn/

Sau khi nhận được kết quả thi THPT Quốc gia, nếu thấy kết quả không đúng với kết quả chắc chắn đạt được thì thí sinh có thể làm đơn phúc khảo để có thể chấm lại bài thi.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp có thể nhanh chóng hoàn thiện công tác chuẩn bị cho kế hoạch tiếp theo như tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Năm 2018, có rất nhiều trường Y Dược bên cạnh các trường đào tạo chuyên ngành khác thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Cần Thơ,… Thí sinh căn cứ vào tiềm năng nghề nghiệp, điều kiện tài chính, địa chỉ đào tạo chất lượng, sở thích và năng lực để có thể lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn