79 lượt xem

Khi nào hết hạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018?

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết bao giờ hết hạn nộp hồ sơ và điều kiện theo học là gì?

hạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hạn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hướng đi của nhiều bạn trẻ trong thời điểm hiện tại để nâng cao kiến thức và bằng cấp của mình, giúp quá trình xin việc diễn ra thuận lợi hơn. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Để trở thành nữ Hộ sinh giỏi có chuyên môn có tay nghề thì việc lựa chọn cho mình một môi trường đào tạo tốt là yếu tố vô cùng quan trọng, là nền tảng cơ bản giúp sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức, thạo chuyên môn, vững vàng trong công việc. Một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược mà bạn không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực nữ Hộ sinh chất lượng cao. Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm tạo một môi trường thực hành tốt nhất cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng với mô hình Viện- Trường sẽ giúp các bạn sinh viên lĩnh hội được những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Do đó, nếu bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2018 thì chắc chắn không thể bỏ qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ nhập học. Lưu ý: Thời hạn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đến trước ngày 15/12/2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Với mong muốn góp một phần công sức của mình vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực nữ Hộ sinh chất lượng cao cho hệ thống Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực tế giúp sinh viên có thể nắm bắt kiến thức tốt nhất, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Thí sinh  có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn