534 lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh trên cả nước

Nhằm nâng cao bằng cấp cùng kiến thức của những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh trên cả nước

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Để tạo thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như đảm bảo mức thu nhập ngành nghề cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng cùng một vài hệ Trung cấp khác trong nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018. Điều kiện để thí sinh tham gia thi tuyển là đã tốt nghiệp một hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe, có giấy chứng chỉ chuyển đổi ngành học đối với thí sinh liên thông chéo ngành. Khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội để nộp về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Với thời gian đào tạo 1,3 năm sẽ giúp thí sinh lĩnh hội đủ kiến thức chuyên ngành ở bậc cao hơn, hiểu biết về công việc của một người Điều dưỡng viên cần làm trong tương lai. Quan trọng hơn, kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với tấm bằng Cao đẳng thí sinh đã có thêm cơ hội ứng tuyển ở một vị trí cao hơn cùng mức thu nhập tương xứng. Chính vì mang đến cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người học cùng điều kiện thi tuyển đơn giản cũng như thời gian học được rút gọn lên hiện nay học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đang là lựa chọn đông đảo của các bạn thí sinh trên cả nước.

Đối với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 1.3 năm

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính tại Hà Nội?

Trên địa bàn Hà Nội, để tìm được một trường Cao đẳng đào tạo liên thông vừa học vừa làm không phải là điều đơn giản, tận dụng được tâm lý sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính, người học có thể lựa chọn khung thời gian vào tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật sao cho phù hợp với công việc hàng ngày.

Do đó, em có thể yên tâm học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, địa chỉ duy nhất sở hữu bệnh viện riêng, môi trường thực hành cho học viên nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo tay nghề trước khi bước ra trường. Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn chú trọng phát triển một số ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược…. để mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh.

Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để nâng cao bằng cấp cùng kiến thức, để đáp ứng được đúng yêu cầu của ngành nghề thí sinh cần làm hồ sơ thi tuyển trong thời gian ngắn nhất. Với những hồ sơ nộp trước sẽ được sắp xếp, bố trí lịch học để đảm bảo tiến độ ra trường cho thí sinh.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn