174 lượt xem

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức đào tạo nào?

Liên thông Cao đẳng được xem là phao cứu nguy giúp người học nâng cao trình độ và bằng cấp, tuy nhiên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức đào tạo nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ
Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội áp dụng hình thức đào tạo tín chỉ

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những con đường tốt nhất để nâng cao bằng cấp, chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm nhất là trong bối cảnh thị trường ngành Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đặc biệt trong cơ chế chỉ nhận cán bộ trình độ Cao đẳng trở lên theo Thông tư chuẩn hóa cán bộ Y tế thì đây còn là cơ hội để bạn gắn bó với ngành.

Hình thức đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Y Dược là một trong những hệ đào tạo được Bộ LĐTB&XH  cho phép cũng như khuyến khích nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao bằng cấp và đáp ứng chuyên môn, chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế năm 2021. Thực hiện quy định của Bộ cũng nhu mong muốn theo học đông đảo của thí sinh trên cả nước, Trường Cao dẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thực hiện theo hình thức đào tạo tín chỉ hệ vừa học vừa làm. Với hình thức đào tạo này, chỉ cần thí sinh đảm bảo số tín chỉ theo quy định là bạn hoàn toàn có thể ra trường trước thời gian quy định. Mặt khác, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội khá linh hoạt khi bạn có thể học học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật nên rất thuận lợi cho những thí sinh vừa học vừa làm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 15 – 18 tháng. Sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại đây, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như có cơ hội được trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế, giúp các em không bị bỡ ngỡ, hụt hẫng khi nhận thấy những kiến thực bản thân học xa rời với thực tế.

Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngành Dược là ngành tiềm năng bậc nhất hiện nay khi hội tụ đầy đủ các tiềm lực để phát triển, trong đó nhu cầu việc làm của ngành Dược đang không ngừng gia tăng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

Đặc biệt trong mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện – Trường như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến nhất hiện nay khi áp dụng song hành giữa lý thuyết và thực hành, đề cao kỹ năng tay nghề của người học. Học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo ngành Y Dược, người học có thể yên tâm sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn và có cơ hội được làm ở những bệnh viện, cơ sở Y tế, các trung tâm nghiên cứu về dược, các công ty về dược phẩm ở trong và ngoài nước.

Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
Cơ hội việc làm rộng mở khi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu như thí sinh muốn thử sức với những cơ hội mới này, muốn có những nghề nghiệp ổn định thì ngay từ bây giờ cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược. Hồ sơ tuyển sinh Liên thông lên Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân cá nhân và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng Liên thông Cao đẳng Điểu dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu theo học đa dạng của các sinh viên.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn